Ưu điểm vượt trội của súng bắn keo mà bạn chưa biết

Súng bắn keo là một trong những loại máy móc công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay thị trường. Tuy nhiên nhiều người dùng chưa hiểu rõ về sản phẩm cũng như chưa biết được những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này nhé.

Súng bắn keo là gì?

Súng bắn keo là một trong những máy móc công nghiệp có kích thước nhỏ và vừa thường được sử dụng để giúp cho việc thao tác bắn keo có độ tỉ mỉ cao, giúp thao tác gắn kết, dán keo được trở nên nhanh hơn, chính xác hơn, keo không tràn ra ngoài đảm bảo tăng tính thẩm mỹ.

Súng bắn keo là loại máy móc công nghiệp phổ biến
Súng bắn keo là loại máy móc công nghiệp phổ biến

Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc gắn kết các linh kiện một cách hiệu quả như sử dụng keo 502 nhưng cho kết quả đảm bảo an toàn hơn và thân thiện hơn với người dùng.

Hiện nay trên thị trường máy móc công nghiệp được chia ra thành rất nhiều loại súng bắn keo khác nhau. Chúng được phân loại lựa theo dạng keo nến sử dụng và dựa trên nguồn năng lượng sử dụng.

– Dựa theo dạng keo nến sử dụng, súng bắn keo được chia thành:

+ Súng bắn silicon: Đây là dạng súng có kích thước nhỏ và vừa cho mức độ keo ra nhỏ thường được sử dụng để tăng độ chính xác của các chi tiết cũng như những thao tác nhỏ, có mức độ tỉ mỉ cao.

+ Súng bắn silicon dạng hạt: Loại này thường dùng trong các lĩnh vực sản xuất bao bì, thùng carton với đặc điểm là các hạt keo nhỏ, dạng hạt.

+ Súng bắn gốc plastic: Sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất tã giấy, vải không dệt.

– Dựa theo nguồn năng lượng sử dụng sẽ được phân loại thành:

+ Súng bắn bằng pin: loại này sử dụng pin là nguồn năng lượng chính.

+ Súng bắn keo nến bằng điện: đây là loại có mức độ ổn định cao, công suất lớn nhưng điểm hạn chế của chúng là chỉ sử dụng ở những nơi có nguồn điện.

+ Súng bắn dạng hơi: loại máy móc công nghiệp này sử dụng áp suất hơi để dính keo, đặc biệt là chúng chỉ sử dụng cho dán kính.

Ưu điểm vượt trội của súng bắn keo mà bạn chưa biết

Là loại máy móc công nghiệp được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, súng bắn keo mang trên mình những ưu điểm vượt trội trong đó phải kể đến như:

Súng bắn keo mang nhiều ưu điểm vượt trội
Súng bắn keo mang nhiều ưu điểm vượt trội

– Nhờ sở hữu thiết kế nhỏ gọn nên chúng dễ dàng thực hiện các thao tác.

– Linh hoạt, dễ dàng mang theo bất kỳ mọi nơi và di chuyển.

– Chất liệu được làm bằng nhựa cứng hoặc hợp kim bền bỉ, có kết cấu chắc chắn cho sản phẩm bền bỉ hơn với thời gian.

– Khả năng làm nóng nhanh, bạn có thể điều chỉnh mức độ keo chảy ra một cách dễ dàng.