Top 3 cân điện tử 100kg tốt nhất năm 2020

Cân điện tử 100kg được sử dụng để cân hàng hoá trong bến cảng, trang trại chăn nuôi gia súc, xưởng sản xuất… Cân mang lại nhiều lợi ích cho con người, nhất là giúp tăng năng suất làm việc và kiểm soát hàng hoá hiệu quả hơn. Tuy vậy, các bạn đã chọn được cân điện tử 100kg phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình chưa? Hãy cùng thietbidientu.net.vn bật mí các loại can dien tu 100kg được các xưởng sản xuất tin dùng trong bài viết dưới đây nhé!

Các loại cân điện tử 100kg hot nhất hiện nay
Các loại cân điện tử 100kg hot nhất hiện nay

Cách nhận diện cân điện tử 100kg tốt

Để nhận diện cân điện tử 100kg tốt, bạn cần phải kiểm tra bề ngoài cũng như hoạt động của cân. Theo đó, bạn hãy kiểm tra bề mặt cân có bị trầy xước hay không và thử độ nhạy của cảm biến lực. Kiểm tra sự chắc chắn của khung cân để thấy được chất lượng nâng đỡ của cân. 

Ngoài ra, các bạn cũng cần chú ý tới tem mác và cách phân biệt hàng thật, hàng giả để giúp mình có thể mua được sản phẩm chất lượng cao. Cân điện tử 100kg bạn mua còn phải có đầy đủ phụ kiện đi kèm như pin sạc, cục điện nguồn…

Bạn cũng nên kiểm tra thời lượng pin cũng như chính sách bảo hành để giúp can dien tu luôn hoạt động tốt và đảm bảo quyền lợi của mình hơn. 

Các bạn nên kiểm tra cân điện tử 100kg kỹ lưỡng, nhất là chú ý tem mác
Các bạn nên kiểm tra cân điện tử 100kg kỹ lưỡng, nhất là chú ý tem mác

Bật mí các loại cân điện tử 100kg được các xưởng sản xuất tin dùng

Cân điện tử 100kg từ hãng Keli

Đây là loại cân điện tử đến từ thương hiệu Keli của Hoa Kỳ. Loại cân này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nhất là giá thành rẻ nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó cân còn có độ bền cao, kết quả cân chính xác nên giúp doanh nghiệp quản lý hàng hoá hiệu quả. 

Cân điện tử 100kg từ hãng OHAUS

Loại cân điện tử đến từ hãng OHAUS của Mỹ được nhiều doanh nghiệp ở nước ta tin dùng. Đặc biệt là những nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp hay vận tải hàng hoá. 

Bởi nó có giá thành hợp lý và phù hợp với các tiêu chí đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam. Cân cho kết quả đo chính xác cao, ổn định và sở hữu nhiều tính năng ưu việt như tự kiểm tra pin, tắt cân tự động, trừ bì…

Cân điện tử 100kg Yaohou Đài Loan 

Nhắc đến các loại cân điện tử 100kg được mọi người tin dùng, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cân đến từ hãng Yaohou của Đài Loan. Cân có độ bền cao, tuổi thọ dài và trang bị đầy đủ tính năng như cân tổng, cân bì, đếm sản phẩm. Qua đó giúp người sử dụng cân hàng hoá chính xác, nhanh chóng và hỗ trợ quá trình cân hiệu quả. 

Cân điện tử 100kg Yaohou Đài Loan có độ bền cao
Cân điện tử 100kg Yaohou Đài Loan có độ bền cao

Trên đây đã chia sẻ top 3 cân điện tử 100kg tốt nhất năm 2020. Qua đó, để có thể sở hữu cân điện tử chính hãng, giá tốt cùng chế độ bảo hành dài hạn thì hãy ghé ngay tới thietbidientu.net.vn. Công ty Minh Phúc cam kết sẽ cung cấp cân chính hãng và tiến hành lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả nên hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!