Tiến độ cập nhật mới nhất về dự án Đông Tăng Long

Đông Tăng Long là một trong những dự án bậc nhất về nhà phố toạ lạc tại vị trí chiến lược nằm trên nút thắc giao thông của các tuyến đường trọng yếu nước ta, góp phần vào sự phát triển kinh tế khu vực với nhau. Vậy tiến độ dự án đông tăng long trong năm 2020 này như thế nào? Và những tiềm năng nào khi đầu tư vào dự án bất động sản ở nơi này? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Cập nhật mới nhất về tiến độ dự án đông tăng long 2020

Dự án Đông Tăng Long là một trong những dự án phát triển khu đô thị sinh thái được người dân khu vực trong ngóng từng ngày. Bởi lẽ khi dự án hoàn thiện sẽ làm thay đổi rõ rệt diện mạo của quận 9 và khu vực lân cận, giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế và khoa học kỹ thuật của nước nhà.

Đông Tăng Long được xem là dự án chủ chốt khi tập trung phát triển mảng cây xanh và hồ điều hoà không khí, chắc hẵn sẽ đem lại sự hài lòng cho người dân sinh sống nơi này. Bên cạnh đó, dự án còn được xem là lá phổi xanh của TPHCM, giúp không khí trở nên dễ thở hơn khi mà môi trường đang ngày càng ô nhiễm.

Tiến độ dự án đông tăng long luôn được chủ đầu tư quan tâm và thúc đẩy thi công sớm hoàn thiện để người dân được an trú. Theo thông tin mới cập nhật thì tiến độ dự án đã sớm hoàn thiện các công trình thiết yếu như sau:

Vào tháng 2/2020 cơ bản tiến độ dự án đông tăng long đã hoàn thiện phần thô của nhiều dãy nhà biệt thự cao cấp thuộc phân khu An Lộc. Bắt đầu cho xây dựng phần móng của dãy nhà phố ở phân khu này.

Vào tháng 5/2020 thì tiến độ dự án đông tăng long được đẩy mạnh lên, chuẩn bị triển khai xây dựng công viên xung quanh hồ Melody rộng 7ha. Tiến hành bán 98 căn biệt thự hạng sang ở khu Hưng Phúc, nhiều căn hộ chuẩn bị công tác bàn giao cho khách hàng ở khu An Lộc. Cũng tại khu này thì tiến hành đào móng và xây tiếp những căn hộ của toà nhà khác.

Tiến độ thi công dự án đông tăng long
Tiến độ thi công dự án đông tăng long

Những tiềm năng khi đầu tư tại Đông Tăng Long

Đông Tăng Long là dự án nằm trên vành đai nhiều tuyến giao thông huyết mạch kết nối giữa quận 9 với các khu vực lân cận. Đây cũng là nơi có vị trí tiếp giáp với khu công nghệ cao nên việc di chuyển cũng vô cùng thuận tiện.

C:\Users\admin\Desktop\du-an-dong-tang-long-quan-9.jpg
Những tiền năng khi đầu tư dự án Đông Tăng Long

Đây là một dự án có thiết kế quy hoạch cực kỳ hoàn chỉnh và quy mô không hề nhỏ.

Với vị trí đắc địa nơi đây thích hợp cho việc đặt văn phòng làm việc, tạo điều kiện thuận lợi giao lưu kiến thức, trao đổi thông tin với những chuyên gia hàng đầu tại khu công nghệ cao.

Qua thông tin chia sẽ về Đông Tăng Long, hy vọng bài viết giúp cho bạn hiểu rõ hơn về dự án. Vì thế nếu bạn cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin có thể truy cập tại https://dongtanglong.net.vn/tien-do-du-an/  để biết thêm chi tiết nhé.