Tận hưởng mô hình sở hữu kỳ nghỉ ấn tượng tại alma resort?

Du lịch nghỉ dưỡng là hình thức giúp nâng cao giá trị cuộc sống mà nhiều du khách đang tìm kiếm. Đặc biệt, mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Alma resort được khách hàng đánh giá rất tích cực? Vậy khi lựa chọn mô hình này, khách hàng sẽ được tận hưởng những giá trị ấn tượng nào?

Bạn nghĩ sao về quyền nghỉ dưỡng kéo dài hơn 35 năm tại alma resort

Sở hữu kỳ nghỉ là khái niệm phổ biến từ lâu trên thế giới. Còn tại Việt Nam, mô hình này mới chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây. Đi đầu xu hướng, ALMA mang đến cho khách hàng quyền sở hữu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Quyền sở hữu kỳ nghỉ Alma resort được khái quát ngắn gọn bằng khái niệm ALMA Timeshare.

Khách hàng có cơ hội sở hữu một sản phẩm du lịch tối ưu và mới mẻ. ALMA Timeshare giúp bạn được chia quyền sử dụng các khu nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng cùng người thân, bạn bè.

Quyền nghỉ dưỡng thời gian dài lên tới 35 năm hoặc hơn
Quyền nghỉ dưỡng thời gian dài lên tới 35 năm hoặc hơn

Tại Alma resort, khách hàng được tận hưởng không gian du lịch nghỉ dưỡng sang trọng trong khoảng thời gian nhất định. Thời gian này phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mức chi phí mà khách hàng lựa chọn. 

Quyền du lịch nghỉ dưỡng của khách hàng được thực hiện vào các thời gian cụ thể trong năm như thỏa thuận. Thời hạn ký kết có thể kéo dài trong 35 năm, thậm chí là dài hơn thế nếu được Nhà nước gia hạn.

Đẳng cấp du lịch Quốc tế ngay tại Việt Nam

Hệ thống du lịch nghỉ dưỡng Alma resort hướng tới chất lượng quốc tế. Gia đình bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại khu biệt thự sang trọng và đẳng cấp. Mỗi căn phòng tại khu nghỉ dưỡng ALMA có diện tích dao động từ 70m2 cho tới 200m2. Do đó, bạn có nhu cầu du lịch cho gia đình nhỏ hay gia đình nhiều thế hệ cũng đều được đáp ứng một cách dễ nhất. 

Hàng loạt các tiện ích bạn đều có thể tham khảo nhanh tại website chính thức: https://almaresort.net. Không gian nhà hát ngoài trời, rạp chiếu phim, quán bar, quán karaoke, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên nước, trung tâm thể thao dưới nước, gym & fitness,…

Bể bơi ngoài trời sang chảnh dành cho bạn
Bể bơi ngoài trời sang chảnh dành cho bạn

Chia sẻ kỳ nghỉ chưa bao giờ lại đơn giản đến thế với alma resort

Việc đi du lịch của chúng ta thường được lên kế hoạch và sắp xếp thời gian từ trước. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thể đoán trước được 100% tình hình vào thời điểm sắp tới. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp tại nước ta.

Quyền chia sẻ kỳ nghỉ Alma resort được xem là ưu điểm lớn nhất của mô hình này. Bạn có thể dễ dàng trao đổi, chia sẻ kỳ nghỉ của mình cho các khách hàng khác tại ALMA. Việc thay đổi thời gian, địa điểm trở nên hết sức dễ dàng. Thậm chí, tại các hệ thống khác trên thế giới có liên kết với ALMA, bạn cũng hoàn toàn trao đổi bình thường.

Bên cạnh đó, chia sẻ kỳ nghỉ còn có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Bạn có thêm cơ hội được tận hưởng không gian mới cùng người thân. Sự kết nối yêu thường giữa nhiều thế hệ. Tình cảm được bồi đắp, gia tăng sự thấu hiểu.

Tìm hiểu kỹ hơn về sở hữu kỳ nghỉ ALMA tại alma resort, bạn có thể tham khảo ngay tại https://almaresort.net tất cả các dịch vụ, tiện ích, giá trị…

Trả lời