Sự thật về công ty alma vịnh thiên đường bạn nên biết

Công ty alma vịnh thiên đường với phần lớn vốn nước ngoài và thành lập vào năm 2013. Công ty kinh doanh sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ và hiện đáng dính những thông tin trái chiều về phương thức kinh doanh. Vậy sự thật về công ty alma vịnh thiên đường như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sự thật về công ty alma vịnh thiên đường bạn không nên bỏ qua
Sự thật về công ty alma vịnh thiên đường bạn không nên bỏ qua

Tổng quan về công ty alma vịnh thiên đường

Đây là công ty có tên tiếng anh là Paradise Bay Resort Co., Ltd và thành lập vào năm 2013. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, đến nay, công ty alma đã ngày càng lớn mạnh. Hiện công ty có nhiều trụ sở và văn phòng tại các tỉnh thành trên cả nước và quốc tế như Hà Nội, Khánh Hòa, TPHCM, California.

Công ty alma vịnh thiên đường hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ. Theo đó, khi đặt mua sản phẩm này, chủ sở hữu sẽ nhận được kỳ nghỉ dưỡng cố định mỗi năm cho tới khi hết thời hạn dự án. Tức là mỗi năm, khách hàng sẽ được quyền nghỉ dưỡng tại alma resort do công ty alma đầu tư với đúng số ngày và loại căn hộ/biệt thự đã ký kết ở trong hợp đồng. 

Khi khách hàng không có quyền sử dụng đến thì có thể chuyển nhượng hoặc tặng cho người thân, bạn bè. Hoặc trao đổi kỳ nghỉ dưỡng thông qua hệ thống của tổ chức RCI. 

Công ty alma vịnh thiên đường có hơn 8 năm hoạt động
Công ty alma vịnh thiên đường có hơn 8 năm hoạt động

Alma resort do công ty alma đầu tư và phát triển 

Alma resort là do công ty alma vịnh thiên đường đầu tư và phát triển. Khu nghỉ dưỡng này đi vào hoạt động vào cuối tháng 12/2019 và sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Ngoài ra, nó còn được đánh giá là vị trí đẹp nhất khu vực biển Bãi Dài nên giúp mọi người tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng và thuận tiện cho việc đi lại. 

Xét về tiện ích nội khu thì khu nghỉ dưỡng alma được mọi người đánh giá cao về sự đồng nhất thiết kế và phù hợp với các gia đình. Các căn hộ/biệt thự có diện tích tối thiểu hơn 70m2 và diện tích tối đa 200m2 nên đáp ứng đầy đủ tiện nghi của gia đình. 

Các căn có view hướng ra biển nên mang lại bầu không khí trong lành và tươi mát nhất. Alma resort có cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng gồm khu phục vụ ẩm thực, hồ bơi, công viên nước, spa, phòng trị liệu, phòng trưng bày nghệ thuật…

Công ty alma vịnh thiên đường có uy tín hay không?

Hiện công ty alma vịnh thiên đường liên tục có những vụ kiện với khách hàng nên khiến mọi người băn khoăn không biết đơn vị này có uy tín hay không? Để lý giải cho vấn đề, mọi người hãy tìm hiểu ở dưới đây. 

Công ty alma có uy tín hay không đang là vấn đề được mọi người quan tâm
Công ty alma có uy tín hay không đang là vấn đề được mọi người quan tâm

Thực tế công ty alma vẫn đang cung cấp sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ bình thường và đúng như cam kết trên bản hợp đồng nên các vụ kiện của khách hàng đều bị Tòa án bác đơn. Bên cạnh đó, công ty có giấy phép kinh doanh hoạt động rõ ràng và tham dự nhiều sự kiện trong ngành du lịch. Chẳng hạn như diễn đàn du lịch, toạ đàm, hội nghị toàn quốc về du lịch…

Công ty alma còn đóng góp trong nhiều hoạt động và tham gia các chương trình từ thiện. Nên được các cơ quan, tổ chức uy tín tại nước ta và quốc tế công nhận về sự uy tín và chuyên nghiệp. 

Trên đây đã chia sẻ về công ty alma vịnh thiên đường. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều thông tin hữu ích về công ty alma. Trường hợp bạn đang cần tìm hiểu chi tiết về gói sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma thì đừng quên hãy truy cập vào https://tintrangden.com/. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng cập nhật thông tin chi tiết, rõ ràng về sản phẩm và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. 

Trả lời