Phao cơ bồn cầu Bách Khoa có gì khác so với phao cơ truyền thống

Phao cơ bồn cầu Bách Khoa đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Sản phẩm được cho là sự thay thế hoàn hảo nhất với loại phao cơ truyền thống. Tuy nhiên, tại sao lại vậy và sự khác biệt giữa phao cơ thế hệ mới và phao cơ truyền thống là gì?

Điểm khác biệt giữa phao thế hệ mới và phao cơ truyền thống
Điểm khác biệt giữa phao thế hệ mới và phao cơ truyền thống

Cấu tạo của phao cơ thế hệ mới khác gì so với phao cơ truyền thống?

Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa có cấu tạo như sau:

  • Chiều cao phủ bì của phao là 157mm.
  • Van đầu vào và đầu ra là ren F27.
  • Khoảng cách chiều dài của ren đầu vào và đầu ra là 92mm.
  • Đường kính của thân phao cơ: Θ100.
  • Co đầu ra kích thước là: 20 x 42 x 42.
  • Co đầu vào kích thước: 20 x 97 x 52 (Ren co đầu vào là 27)

Vì vậy, so với loại phao cơ truyền thống thì loại thế hệ mới có khả năng chống tràn tuyệt vời hơn. Chúng ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của loại phao truyền thống từ đó giúp tuổi thọ cao hơn rất nhiều lần so với loại phao thường.

Nguyên lý hoạt động của phao cơ bồn cầu thế hệ mới

Phao cơ tự ngắt nước thế hệ mới Bách Khoa với cấu tạo rất đặc biệt vì vậy, mọi quy trình hoạt động đều khép kín bên trong để đảm bảo an toàn trong thực phẩm khi tiếp xúc với nguồn nước. Chúng hoạt động theo nguyên lý là khi  áp suất nước đi vào thì van phao sẽ tự đổng mỏ để được  đi vào. Khi nước đã đầy tới ⅔ phao thì van sẽ đóng lại và chúng sẽ đóng hoàn toàn khi sử dụng nước ở mức thấp hơn ⅔ phao.

Chúng hoạt động với nguyên lý không cần đến sự tác động của con người. Chúng có thể giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức khi bạn phải bơm nước và canh thời gian để tắt nước. Trong trường hợp không sử dụng phao cơ tự ngắt thì nếu bạn quên nước sẽ bị tràn ra khỏi bồn nước.

Những ưu điểm của loại phao cơ thế hệ mới

Phao cơ thế hệ mới có rất nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn
Phao cơ thế hệ mới có rất nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn

Phao cơ thế hệ mới chúng có rất nhiều ưu điểm nổi bật và hấp dẫn như:

Phao cơ tự ngắt nước

So với những loại truyền thống thì thế hệ mới có cơ chế ngắt nước thông minh hơn chúng ngắt nước bằng trợ lực nam châm. Đây được xem là sự thay đổi lớn giúp van phao có thể đóng mở  được đễ dàng hơn.

Chống tràn hiệu quả

Sản phẩm phao thế hệ mới Bách Khoa có thể chịu được áp lực nước cao vì vậy sẽ không có hiện tượng nước bị tràn bồn. Ngoài ra, áp suất làm việc của chúng lớn nên không có trường hợp nước bị tràn.

Không rò rỉ nước

Với trường hợp bồn cầu không bị rò rỉ nước và thời gian cấp nước chậm. Khi sử dụng phao cơ bồn cầu thì chắc chắn hiện tượng rò rỉ nước không còn. Bởi Van luôn được đóng kín và lưu lượng nước ra mạnh gấp 10 lần so với bồn cầu tryền thống. 

Nói tóm lại, phao cơ bồn cầu thế hệ mới là một sản phẩm rất tốt và hữu hiệu cho người sử dụng. Vì vậy, để khách phục tình trạng rò rỉ nước mọi người đừng bỏ qua sản phẩm hữu ích này. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc tìm hiểu chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.