Phân biệt mặt nạ chống khói và các sản phẩm mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc là một trong những khái niệm đã quá quen thuộc với bất cứ ai trong xã hội hiện đại. Ít nhiều trong cuộc sống hàng ngày chúng ta cũng đã được biết đến những sản phẩm mặt nạ phòng độc thông qua ti vi hay gặp trực tiếp ngoài cuộc sống… Tuy nhiên rất ít người nắm được tác dụng và việc ứng dụng, sử dụng cuộc sống của chúng ta. Có nhiều khách hàng đến của hàng của chúng tôi mua sản phẩm mặt nạ phòng độc nhưng lại không có những kiến thức cơ bản về các mặt hàng này. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích củ thể về trường hợp mà chúng tôi gặp nhiều nhất đó là nhầm lẫn giữa mặt nạ chống khói và mặt nạ phòng độc. 

Mặt nạ chống khói có phải mặt nạ phòng độc hay không?

Mặt nạ chống khói là laoij mặt nạ được rất nhiều người dân quan tâm và trang bị cho ngôi nhà của mình để đề phòng trường hợp xảy ra các vụ hỏa hoạn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về cơ chế hoạt động của loại mặt nạ này. Nhiều khách hàng khi đi mua mặt nạ chống khói nhưng lại không nói rõ với nhân viên bán hàng về mục đích sử dụng của mình mà chỉ yêu cầu bán mặt nạ phòng độc dẫn đến việc chiếc mặt nạ không thể phát huy được tác dụng cần thiết.

Phân biệt mặt nạ chống độc và mặt nạ chống khói
Phân biệt mặt nạ chống độc và mặt nạ chống khói

Mặt nạ chống khói thực chất là một trong rất nhiều loại mặt nạ chống độc khác nhau được thiết kế đặc biệt hơn nhằm cung cấp không khí để thở cho con người trong các tai nạn hỏa hoạn. Khác với mặt nạ phòng độc là mặt nạ chống khói có công dụng lọc các khí độc do đám cháy sản sinh ra như khí: florua hydro, khi clorua hydro và khi lưu huỳnh, đặc biệt là khí CO. Mặt nạ chống khói còn giúp bạn bảo vệ an toàn vùng đầu trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn do được làm từ các chất liệu chống cháy và chống nóng. 

Như vậy mặt nạ chống khói cũng là một loại mặt nạ phòng độc nhưng sở hữu những đặc điểm vượt trội hơn để phù hợp sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, đám cháy lớn.

Địa chỉ mua mặt nạ chống khói uy tín

Trong cuộc sống hiện nay việc quan tâm và bảo vệ sức khỏe luôn được con người đặt lên hàng đầu. Vì thế gia đình nào cũng mõng muốn sở hữu những chiếc mặt nạ chống độc để bảo vệ mình trong những tình huống đáng tiếc. Vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều những cơ sở cung cấp các loại mặt nạ chống độc với nhiều mức giá khác nhau. Điều đó dẫn đến việc hàng giả, hàng kém chất lượng xâm nhập thị trường là không thể tránh được. Vì thế để mua được mọt chiếc mặt nạ chất lượng tốt hơn hết bạn nên đến các của hàng uy tín và chất lượng.

Địa chỉ mua các loại mặt nạ phòng độc uy tín
Địa chỉ mua các loại mặt nạ phòng độc uy tín 

Công ty Long Châu là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng. Cửa hàng của chúng tôi có kinh doanh tất các các loại khẩu trang nhựa che miệng, mặt nạ phòng độc, đảm bảo hàng chính hãng 100% và với mức giá ưu đãi nhất.