Nội thất nhà chung cư

Căn hộ chung cư hiện đang là lựa chọn của nhiều người vì vậy việc bố trí một căn hộ chung cư đẹp và có thể tận dụng tất cả các không gian một cách hợp lý rất được quan tâm.

Đặc điểm chung của các chung cư là khả năng lấy sáng tốt do các khung cửa sổ được mở rộng tối đa nên rất dễ cho việc đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà. Phòng khách được đặt ở nơi rộng nhất và cũng là nơi đón nhận nhiều ánh sáng nhất. Đa phần các bức tường trong những ngôi nhà chung cư đều được sơn màu trắng để tạo cảm giác mở rộng về không gian và dễ cho việc kết hợp màu sắc với các đồ nội thất khác.

Căn hộ hình ống này được bố trí rất hợp lý với các không gian nối tiếp nhau một cách rất mềm mại. Căn phòng khách màu trắng đầy ánh sáng nổi bật với chiếc ghế sofa dài màu trầm làm điểm nhấn. Những chiếc rèm cửa nhẹ nhàng sáng màu để ánh sáng có thể dễ dàng tràn vào căn phòng. Một chậu cấy cảnh xinh xắn ở góc phòng khiến khung cảnh trở nên sinh động hơn.Nối tiếp phòng khách là không gian phòng ăn và bếp. 
Kiểu bếp sử dụng ở đây là bếp dài chạy dọc theo bức tường đối diện bàn ăn giúp tiết kiệm rất nhiều không gian.

Bộ bàn ăn giản dị màu gỗ mộc với một bên là chiếc sofa dài màu trắng cố định vào bức tường. Bạn có thể thấy một căn phòng bếp rất đơn giản, gọn gàng nhưng đầy đủ các chức năng cần thiết.Nơi ngủ và nơi làm việc được bố trí chung trong một phòng, nhưng hai khoảng không gian này được phân tầng rõ rệt. Khoảng sàn nơi phòng ngủ được nâng lên cao hơn một chút để tạo cảm giác riêng tư.Không gian làm việc tối giản với những chiếc kệ đựng sách âm tường.

Kệ thấp nhất được tận dụng làm nơi để máy tính cùng một số vật dụng cần thiết khác. Chiếc bàn trong suốt khiến cho không gian này trở nên độc đáo và  tạo cảm giác rộng hơn do tầm nhìn không bị cản.Chúng tôi cũng xin giới thiệu hình ảnh một căn hộ chung cư khác có các bài trí không gian đẹp để bạn có thể tham khảo thêm cho căn hộ của mình.
Tất cả các căn hộ chúng tôi giới thiệu các bạn đều thấy sử dụng Sàn gỗ. Điểm mạnh của sàn gỗ là tạo nền cho không gian.sang trọng.
Nội thất nhà chung cư
Nội thất nhà chung cư