Những lý do khiến khách hàng lựa chọn đầu tư đất nền

Đất nền dự án là những khu đất nằm trong khu vục quy hoạch của một dự án nào đó. Những khu đất này được mở bán vào thời điểm mà dự án đang trong giai đoạn nghiên cứu chưa tiến hành thi công xây dựng. Trong vài năm gần đây thì các rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư các dự án đất nền. Tại bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến những lý do khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn đầu tư đất nền dự án.

Mua đất nền để giữ tiền

Chúng ta đã từng nghe đến rất nhiều những cách để chúng ta có thể cất tiền, lưu giữ nguồn vốn như: đầu tư mua vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư các loại trái phiếu, cổ phiếu… Những đã bao giờ bạn từng nghĩ đến việc mua đất đề giữ tiền hay chưa?

Đầu tư đất nền hình thức thích hợp để giữ vốn
Đầu tư đất nền hình thức thích hợp để giữ vốn

Đây là một trong những hình thức mà được rất nhiều người đầu tư ưu tiên lựa chọn đặc biệt là mua đất nền dự án. Vì chúng mang tính ổn định cao và chắc chắn có khả năng sinh lời trong tương lai. Xu hướng chung của khách hàng hiện nay thì vẫn yêu thích loại nhà ở liền kề với đất hơn các loại bất động sản như căn hộ chung cư. Tuy rằng các dự án đất nền thường được xây dựng ở các khu vực vùng ven như các dự án đất nền Bảo Lộc giá rẻ những chắc chắn vẫn thu hút được rất nhiều nhà đầu tư ở thành phố để xây dựng nhà ở hoặc khu nghỉ dưỡng cho gia đình. 

Đầu tư đất nền có tính an toàn và thanh khoản cực kì cao

Khi lựa chọn bất kì một hình thức đầu tư nào thì nhà đầu tư cũng sẽ luôn ưu tiên hướng đến sự an toàn và có thể thu hồi vốn và lợi nhuận một cách nhanh chóng. Và các dự án đất nền hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Hầu hết các dự án đất nền hiện nay nhà đầu tư khi mơt bán các lô đất đều bán với những mức giá vô cùng rẻ, thậm chí là bán đổ bán tháo theo từng khu vực đất với diện tích lớn. Khi nhà đầu tư mua vào cành sớm thì sẽ càng được hưởng mức giá rẻ hơn. 

Đất nền mang lại hiệu quả đầu tư nhanh chóng
Đất nền mang lại hiệu quả đầu tư nhanh chóng

Bạn có thể đầu tư một vài lô đất nền sau đó đợi một vài năm khi sự án đã bước vào giai đoạn hoàn thành thi công. Lúc đó mức giá của những lô dất nền sẽ tăng vượt trội đem lại rất nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư. Hơn thế nữa việc bán đất nền dễ dàng hơn nhiều so với bán các loại bất động sản khác vì nhu cầu của thị trường đang rất lớn. Ngành bất động sản hiện nay ví đầu tư đất nền như “gà đẻ trứng vàng”. Bạn chỉ cần bỏ vón đầu tư nhỏ và có thể dễ dàng thu hồi vốn và tìm kiếm lợi nhuận cao.

Đất nền sở hữu nhiều hình thức đầu tư 

Ngaoiaf việc mua và và bán ra tìm kiếm lợi nhuận chênh lệc giá thì hiện nay các nhà đầu tư đất nền có rất nhiều sự lựa chọn trong phương thức đầu tư. Bạn có thể xây dựng thêm một số cơ sở hạ tầng và cho thuê lại, với hình thức này vừa có thể kiếm lời vừa giữ lại được quyền sở hữu. Đặc biệt top các dự án bất động sản Đức Trọng các nhà đầu tư có thể sử dụng đất nền để xây dựng nhà trọ, khách sạn… cho khách du lịch thuê.