Những điểm đón hoàng hôn đẹp tại đảo Cô Tô

Du lịch biển luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Khung cảnh biển hùng vĩ, thơ mộng và tồn tại nhiều điều huyền bí mà con người luôn muốn khám phá. Cảnh hoàng hôn và bình minh trên biển sẽ làm say đắm lòng người bởi sự hùng vĩ và thơ mộng của thiên nhiên.

Cô Tô mang đến trọn vẹn những trải nghiệm thú vị cho du khách. Hoàng hôn đẹp trên biển Cô Tô đã đi vào bao áng văn thơ, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến để thưởng ngoạn. Tour Cô Tô được nhiều người du khách chọn cho mùa hè này. Bạn muốn ngắm hoàng hôn trên đảo Cô Tô, chắc chắn không thể bỏ qua những địa điểm này.

Những điểm đón hoàng hôn đẹp tại đảo Cô Tô
Những điểm đón hoàng hôn đẹp tại đảo Cô Tô

Ngắm hoàng hôn đẹp ở Cô Tô không thể bỏ lỡ

Mặc dù nước ta có lợi thế đường bờ biển dài, đẹp nhưng để ngắm hoàng hôn trên biển thì bạn chỉ có thể ngắm ở một số địa điểm nhất định. Các đảo du lịch sẽ là lựa chọn tuyệt vời để ngắm hoàng hôn. Cô Tô được mệnh danh là hòn ngọc của miền bắc, với cảnh sắc thiên nhiên đẹp và nhiều địa điểm ngắm hoàng hôn đi vào lòng người. 

Bạn có thể chiêm ngưỡng hoàng hôn trên đảo Cô Tô từ bãi biển Vàn chảy, Hồng vàn hay ngọn hải đăng là tuyệt vời nhất trên đảo lớn. Hay buông mình trên đảo Cô Tô con, nơi không gian bình yên, tĩnh lặng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Ở Cô Tô, hoàng hôn sẽ bắt đầu khá muộn, nhưng bạn cũng không nên chậm trễ sẽ bỏ lỡ mất cơ hội chiêm ngưỡng sự biến hóa màu sắc của bầu trời và biển. Bắt đầu từ 17h30, bầu trời bắt đầu chuyển màu từ xanh, sang hồng và vàng hay tím. Mặt biển lấp lánh ánh bạc như vảy cá kết hợp với màu sắc nền trời sẽ tạo nên khoảnh khắc ấn tượng mà bạn không thể quên.

Ngắm hoàng hôn cùng người yêu và bạn đời tại Cô Tô sẽ là kỷ niệm tuyệt vời khó tả. Nhưng cũng đừng e dè để thưởng thức hoàng hôn 1 mình theo cách riêng. Bởi lúc này những cảm xúc của bạn sẽ chân thực nhất.

Đến Cô Tô mùa nào để thưởng ngoạn cảnh sắc đẹp?

Cô Tô đẹp nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, với những biến đổi về thời tiết, tạo nên cảnh sắc khác nhau. Để ngắm hoàng hôn trên đảo Cô Tô thuận lợi, đẹp nhất có lẽ bạn nên đến vào đầu tháng 4 -5. Bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9 sẽ có những trận bão, khá bất lợi để săn hoàng hôn hay bình minh hay thưởng thức cảnh sắc nơi đây.

Những điểm đón hoàng hôn đẹp tại đảo Cô Tô
Những điểm đón hoàng hôn đẹp tại đảo Cô Tô

Thời điểm từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau sẽ là mùa thu. Thời điểm du lịch Cô Tô không có nhiều nắng vàng để thả mình trên cát trắng. Nhưng bạn cũng có thể chiêm ngưỡng được cảnh hoàng hôn hay bình minh đẹp trong khoảng thời gian này. với những ai yêu thích sự yên tĩnh, muốn độc chiếm hòn đảo thì đây là khoảng thời gian đẹp để bạn du lịch.

Hiện nay, Cô Tô phát triển du lịch 4 mùa, với nhiều dịch vụ cho khách du lịch lựa chọn. Bạn có thể xem xét thời tiết để chọn khoảng thời gian du lịch Cô Tô phù hợp.

Cô Tô đẹp với nhiều cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, chưa được khai thác. Hoàng hôn trên biển luôn hấp dẫn du khách khi đến nơi đây. Bạn có thể ngồi hàng giờ để tận hưởng cảm giác bình yên, mộng mị tại Cô Tô. 

Chú ý chọn tour đi Cô Tô vào thời điểm tháng 4-5 sẽ là đẹp nhất. Liên hệ với Tour pro để được hỗ trợ đặt tour hoặc tư vấn lịch trình khám phá hòn đảo Cô Tô đầy ma lực.