Lộng lẫy với nội thất màu trắng

Một ngôi nhà với nội thất tòan màu trắng nhưng hoàn toàn không mang lại cảm giác nhàm chán mà lại toát lên vẻ hấp dẫn đến lạ lùng.

Tất cả các đồ nội thất sử dụng trong cách phòng đều có màu trắng nên việc kết hợp các màu của đồ đặc như thế nào nghiễm nhiên không còn là vấn đề. Nhưng cũng chính vì đơn thuần là một màu trắng nên việc làm thế nào để ngôi nhà không quá đơn điệu và thiếu sức sống trở thành thử thách đối với kiến trúc sư. Trang trí một ngôi nhà có diện tích 6500 m2 với tông màu trắng từ nội thất đến ngoại thất thật sự không phải là việc đơn giản.

Khi màu sắc không còn là điểm nhấn thì việc lựa chọn kiểu dáng đồ nội thất và bố trí chúng như thế nào sẽ là yếu tố quyết định vẻ đẹp của ngôi nhà. Hai bộ sofa cổ điển được đặt trên tấm thảm dài êm ái, giữa những hàng cột trắng muốt tại trung tâm căn phòng khiến cho bạn có cảm giác như mình đang ở trong đại sảnh của một cung điện lộng lẫy. Những hàng cột này tạo thành hai không gian tiếp khách hoàn toàn riêng biệt ở hai bên của căn phòng tạo ra một lối đi từ ở giữa. 
  
Ngôi nhà được trang trí với nội thất theo phong cách cổ điển và hầu hết là màu trắng, từ những viên đá cẩm thạch, những chiếc thảm trải sàn, thậm chí cả những chiếc gối trong phòng ngủ đều là màu trắng. Thậm chí ngay đến bức tranh trên tường cũng nhấn mạnh vào mảng màu trắng.
Phần ngoại thất cũng không phải là ngoại lệ. Màu trắng trải dài từ căn phòng nghỉ ngơi trong nhà ra đến tận hồ bơi bên ngoài. Từ những viên gạch lát đến những chiếc ghế tắm nắng đều mang một màu trắng ngà tạo cảm giác mát mẻ và sang trọng.
  Bài: (Archi.vn)
Lộng lẫy với nội thất màu trắng
Lộng lẫy với nội thất màu trắng