Đứng đầu danh sách biệt thự biển Sun Group: Biệt thự The Eden Bay

Một trong những sản phẩm đang gây được chú ý lớn trong thời gian hiện tại là biệt thự biển Sun Group. Lựa chọn này cực lý tưởng cho những ai yêu biển, muốn tận hưởng cuộc sống gần gũi với biển. Lánh thành thị, ra đảo đến với biệt thự The Eden Bay để tận hưởng không khí trong lành, thiên nhiên kỳ vĩ sánh ngang với địa đàng đúng như tên gọi của nơi đây.

Sản phẩm biệt thự biển Sun Group vị trí có 1-0-2

Nếu biết vị trí của những Biệt thự The Eden Bay, bạn sẽ phải công nhận đó là nơi đẹp đẽ, ngoạn mục nhất mà hiếm công trình nào có thể có được.

Vị trí có 1-0-2 của biệt thự biển Sun Group
Vị trí có 1-0-2 của biệt thự biển Sun Group 

Chuỗi biệt thự biển Sun Group này nằm trên Mũi Ông Đội – dãi đất duy nhất mà 2 bờ của nó giao thoa với 2 vịnh – biển nổi tiếng nhất nước ta: 1 bên là vịnh Thái Lan tươi xanh đẹp mắt, 1 bên là biển Đông ngút ngàn rộng lớn.

Thiên nhiên ưu ái nơi đây với cảnh sắc ngoạn mục khiến ai có dịp tận mắt chiêm ngưỡng đều sẽ phải không ngớt lời ngợi khen, trầm trồ. Không chỉ có biển xanh, không chỉ là cát trắng trên mặt đất, lặn xuống làn nước trong văn vắt mát rượi để khám phá những rạn san hô rực rỡ màu sắc vươn mình trỗi dậy đầy sức sống.

Kỳ thú hơn, Mũi Ông Đội còn là nơi ngự trị của những cánh rừng nguyên sinh thâm y huyền bí, mang vẻ hoang sơ và cũng hết sức hùng vĩ. Bạn sẽ choáng ngợp trước những ghềnh đá được đôi bàn tay diệu kỳ của mẹ tự nhiên điêu khắc thành những đường nét tuy thô ráp nhưng cũng hết sức nghệ thuật. Những triền núi dốc leo sừng sững tượng trưng cho thiên nhiên mạnh mẽ, hào sảng…

Nơi đây là 1 nơi tuyệt vời, một nơi đặc biệt, bởi vậy, nếu sống tại những biệt thự biển Sun Group toạ lạc ở đây, chúng ta – những con người yêu cái đẹp đừng nên chế ngự thiên nhiên ấy mà hãy biết cách chung sống, gìn giữ nó bằng sự tiên tiến, khoa học, công nghệ và hiểu biết sâu sắc ngày nay.

Biệt thự The Eden Bay: Biệt thự xứng tầm quốc tế

Cảnh sắc mũi Ông Đội đặc sắc, mê mẩn là vậy, nếu không biết cách giữ gìn, bảo vệ mà xây dựng bừa bãi, phá huỷ thiên nhiên thì đó là một tội ác khó lòng có thể bỏ qua. Thật may mắn, Biệt thự The Eden Bay đã phần nào thực hiện được điều đó khi cố gắng giảm thiểu tối đa diện tích xây dựng trong không gian nơi đây.

Biệt thự The Eden Bay từ trên cao
Biệt thự The Eden Bay từ trên cao

Hiện tại, dự án có mật độ xây dựng vào khoảng 13.7% so với tổng diện tích rừng và tài nguyên ban đầu. Con số này nhằm giữ nguyên những giá trị tự nhiên sẵn có của mũi Ông Đội, đồng thời cũng tạo nên những không gian đẳng cấp phục vụ cuộc sống của con người. Để đạt được điều đó, việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật và tiêu chuẩn quốc tế trong cả quá trình được đặt lên hàng đầu.

Có lẽ không cần nói quá nhiều về giá trị của những biệt thự biển Sun Group nói chung cũng như những biệt thự The Eden Bay nói riêng bởi vị trí cùng với không gian, kỹ thuật xây dựng của thương hiệu này thật sự đã được rất nhiều người công nhận. Chỉ mong rằng, trong tương lai tiếp theo, những chủ nhân may mắn sở hữu được những kiến trúc xây dựng này sẽ luôn biết cách bảo vệ những nét đẹp vốn có xung quanh nơi mình đang sống.