Dòng cửa nhôm Xingfa Anode và những đặc điểm nổi trội

Cửa nhôm Xingfa anode từ lâu đã là một trong những loại cửa được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Vậy đâu là yếu tố làm nên chất lượng của sản phẩm cửa này, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Đặc tính của cửa nhôm xingfa anode 

Cửa nhôm Xingfa anode là dòng sản phẩm tiêu dùng khoa học Anodizing để tạo ra 1 lớp oxit bảo vệ bề mặt. Giúp nâng cao độ cứng, chống ăn mòn, hoàn thiện bề mặt rẻ hơn và nâng cao độ bền cho nhôm. Như những cái cửa nhôm Xingfa sơn tĩnh điện thì bảo hành màu chỉ tối đa là 5 năm. Còn sở hữu chiếc Xingfa Anode sẽ được bảo hành lên đến 20 năm về màu sắc đẹp và chống ăn mòn. Sau đây là thông tin chi tiết về loại cửa Xingfa Anode do chúng tôi cung cấp.

Độ dày: Ở loại sản phẩm này chúng tôi với 2 dòng độ dày 1 dòng với độ dày 1.4ly và một dòng có độ dày 2.0ly.

Màu sắc: Hiện tại sản phẩm chỉ mang 1 màu vàng sâm banh nhạt.

Phụ kiện mang thể chọn các hãng: Kinlong, Draho, HMA, Roto, Bogo…

Kỹ thuật liên kết: Dùng ke vĩnh cửu và ép góc

cửa nhôm luôn có thiết kế và tính thẩm mỹ cao
cửa nhôm luôn có thiết kế và tính thẩm mỹ cao

Đơn giá cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào độ dày nhôm và hãng phụ kiện sử dụng.: phụ kiện tiêu chuẩn Namwindows giá cửa nhôm xingfa dành cho chiếc độ dày 1.4ly là từ 2.200.000 – 2.500.000/m2. Còn độ dày nhôm xingfa   2.0ly là từ 2.800.000 – 3.200.000/m2.

Đánh giá: Cửa nhôm Xingfa dùng công nghệ Anode sẽ rẻ hơn nhiều lần so với sản phẩm sơn tĩnh điện ở độ bền màu, độ cứng và chống ăn mòn. Tuy nhiên tầm giá cửa lại cao hơn, màu sắc của sản phẩm cũng không có nhiều  sự lựa chọn.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa của chúng tôi

Trên thị trường hiện tại có vô cùng nhiều hãng phụ kiện để cung cấp ra bộ cửa nhôm Xingfa. Trong ấy doanh nghiệp chúng tôi lựa ra 1 số hãng để dùng cho sản phẩm cho chúng tôi. 

Nhôm Xingfa là sản phẩm được ưa chuộng
Nhôm Xingfa là sản phẩm được ưa chuộng

Hãng Draho

Draho là một hãng phụ kiện cũng được dùng khá rộng rãi cho cửa nhôm Xingfa. Ưu điểm là chi phí tốt hơn so với hàng Kinlong chính hãng. Về chất lượng 1 số mẫu cũng không thua kém gì Kinlong, thậm chí có cái chất lượng còn tốt hơn. Nhưng cũng với 1 số loại chất lượng thấp hơn. Thông tin về hãng này quý vị với thể xem thêm tại đây: Phụ kiện Draho

Hãng Kinlong

Kinlong là 1 trong những hãng phụ kiện được sử dụng đa dạng nhất cho chiếc cửa Xingfa tại Việt Nam. Bởi vì hãng này dẫn đầu lúc mẫu sản phẩm cửa Xingfa xuất hiện. Kinlong cũng là 1 trong các hãng phụ kiện hơi chất lượng, giá tiền cũng nằm ở mức vừa phải. Tuy nhiên, ngày nay trên thị trường phụ kiện hãng này tới 80% là hàng giả. Nên khi làm cửa nhôm xingfa người mua buộc phải chú ý về cách phân biệt hàng giả.

Trên đây là một số thông tin về dòng cửa nhôm Xingfa anode. Để có báo giá cửa nhôm Xingfa người liên hệ qua bộ phận tư vấn. Tuyển dụng khách hàng tìm được những loại cửa Xingfa phù hợp với thiết kế nội thất của gia đình