Điểm độc đáo bạn cần đầu tư vào dự án merry land hưng thịnh

Vị trí Merry Land Quy Nhơn ở tại bán đảo Phương Mai, Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Vị trí độc nhất vô nhị vừa đảm bảo tính riêng tư cao, vừa thuận tiện kết nối đến trung tâm và các địa điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực.

Dự án merry land hưng thịnh thể hiện được tính riêng tư nhưng không thể tách biệt 

Rất nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng coi trọng tính riêng tư của những dự án này. Dự án merry land hưng thịnh tọa lạc bên bán đảo Phương Mai, được coi compound bởi núi và biển nên hoàn toàn có thể đảm bảo tính riêng tư rất cao, phù  hợp để phát triển các mô hình nghỉ dưỡng cao cấp. Đây chắc chắn sẽ là một địa điểm nghỉ chân lý tưởng cho nhóm khách hàng có sở thích sự yên tĩnh.

Các nhà quy hoạch đã tạo nên một hệ thống giao thông thuận lợi tại bán đảo Hải Giang
Các nhà quy hoạch đã tạo nên một hệ thống giao thông thuận lợi tại bán đảo Hải Giang 

Tiềm năng khai thác về du lịch rất lớn 

Nếu xét về tiềm năng du lịch thì khó có dự án nào sáng kiện dự án merry land hưng thịnh mảnh đất này trong những năm gần đây đã được ban tặng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Thêm vào đó nhiều di tích lịch sử lâu đời, đời sống văn hóa tinh thần mang đến cho du khách những trải nghiệm lý thú. Điều này cũng là yếu tố thu hút càng nhiều người chọn đến du lịch nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn 

Vị trí giao thông thuận lợi

Vị trí giao thông thuận lợi sẽ giúp cho các kế hoạch đầu từ trở nên dễ dàng hơn. Quy Nhơn có một vị trí đắc địa tiềm năng, khu vực sở hữu cảnh đẹp thiên nhiên hiếm có. 

Thêm vào đó, đây còn là khu vực quy hoạch mới, đang được tỉnh đẩy mạnh việc phát triển hạ tầng – tiện ích toàn diện nhằm nâng cao tiêu chuẩn du lịch xứng tầm quốc tế. Dự kiến khi hoàn thiện, dự án sẽ góp phần lớn làm thay đổi diện mạo của khu vực, tạo nên sức bật lớn cho du lịch tại Quy Nhơn – Bình Định nói chung.

Bán đảo Hải Giang được ví như là một maldive thu nhỏ
Bán đảo Hải Giang được ví như là một maldive thu nhỏ 

Liên kết vùng của dự án Hải Giang thuận tiện:

Bãi biển Ghềnh Ráng

5 phút Mũi Tấn

7 phút Trung tâm TP. Quy Nhơn, KDL Eo Gió

20 phút Chùa Ông Núi

25 phút Sân bay Phù Cát

40 phút Vị trí Hải Giang Merry LandVị trí hiếm hoi nằm giữa núi và biển

Dự án Hải Giang Merry Land sở hữu vị trí ngay thung lũng của bán đảo Phương Mai. Nằm giữa 2 dãy núi lớn, trước mặt và sau lưng là biển.

Tại Việt Nam, hiếm có dự án nào có quy mô lớn lại sở hữu địa thế núi – thung lũng – núi nối liền biển xanh như Merry Land Quy Nhơn.

Ưu điểm 1Thiên đường thu hút du khách

Rõ ràng, Merry Land Quy Nhơn là mảnh ghép hoàn hảo cho thiên đường du lịch Quy Nhơn. Những tiện ích chưa có tại Quy Nhơn như nơi lưu trú 5 sao, khu mua sắm, ăn uống, công viên nước, sân golf,… Thì tại Hải Giang Merryland sẽ có và chắc chắn du khách tới Quy Nhơn sẽ ra đây trải nghiệm.

Không chỉ vậy, du khách tới Bình Định chắc chắn cũng sẽ không bỏ qua cơ hội ra trải nghiệm tiện ích dự án khi quãng đường kết nối rất thuận tiện

Trả lời