Cập nhật giá bán các sản phẩm thuộc dự án meyhomes phú quốc

Dự án meyhomes capital phú quốc sở hữu quy mô 56,09 ha và tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa. Nên dự án không chỉ là nơi sinh sống tuyệt vời mà còn là điểm du lịch mới của Phú Quốc. Tuy vậy, bạn đã biết giá bán các sản phẩm thuộc dự án meyhomes phú quốc chi tiết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu giá bán các sản phẩm tại dự án meyhomes phú quốc
Tìm hiểu giá bán các sản phẩm tại dự án meyhomes phú quốc

Các cách có được giá bán sản phẩm thuộc dự án meyhomes phú quốc chi tiết

Để được giá bán các sản phẩm thuộc dự án meyhomes phú quốc, bạn cần thực hiện một trong những cách sau:

  • Tra cứu giá bán trên mạng internet: Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển, chỉ cần với chiếc smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng là bạn có thể tra cứu mọi thông tin. Và giá bán các sản phẩm bất động sản thuộc dự án meyhomes capital phú quốc cũng không ngoại lệ. 
  • Tham khảo giá bán từ những người đã đặt mua căn shophouse, nhà phố hoặc mini hotel thuộc dự án meyhomes capital phú quốc. Các bạn có thể dựa vào thông tin mà họ cung cấp để dự trù ngân sách kỹ lưỡng trước khi mua. 
  • Tham khảo giá từ đơn vị cung cấp dự án meyhomes capital phú quốc thông qua website meyhomescapitalphuquoc.vn hoặc gọi điện tới số 0933 53 77 53. Tại đây, những nhân viên của chủ đầu tư meyland sẽ báo giá chi tiết và tư vấn cho bạn sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. 
Bạn hãy tra cứu giá bán meyhomes phú quốc qua internet
Bạn hãy tra cứu giá bán meyhomes phú quốc qua internet

Giá bán sản phẩm tại dự án meyhomes phú quốc hiện nay 

Dự án meyhomes phú quốc không chỉ thu hút mọi người bởi vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp 5 sao mà còn có giá vô cùng hợp lý so với các dự án cùng phân khúc tại Phú Quốc. Cụ thể về giá bán meyhomes capital phú quốc như sau: 

  • Giá bán nhà phố liền kề với diện tích 117m2: 6,5 tỷ đồng/căn. 
  • Giá bán shophouse Premium với diện tích 117m2: 7,8 tỷ đồng/căn.
  • Giá bán shophouse Sapphire với diện tích 117m2: 12,7 tỷ đồng/căn.
  • Giá bán shophouse Diamond với diện tích 156m2: 17 tỷ đồng/căn.
  • Giá bán mini hotel với diện tích 176m2: 28 tỷ đồng/căn.

Theo đánh giá của chúng tôi, mức giá chủ đầu tư meyland đưa ra dao động trong khoảng 108 triệu/m2 nên rất hợp lý đối với khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm bất động sản có tiềm năng sinh lời. 

Ngoài ra, tại dự án meyhomes phú quốc, những phân khu mới được Meyland kéo dài thời gian thanh toán. Và các khách hàng sẽ nhận được chính sách vô cùng ưu đãi. Chẳng hạn như khi thanh toán trực tiếp sẽ được nhận chiết khấu 8% và hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0%…

Giá bán sản phẩm thuộc dự án meyhomes phú quốc rất hợp lý
Giá bán sản phẩm thuộc dự án meyhomes phú quốc rất hợp lý

Trên đây đã chia sẻ về giá bán các sản phẩm tại dự án meyhomes phú quốc. Hy vọng bạn đã cập nhật được giá bán và dự trù được ngân sách kỹ lưỡng để mua được sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình. 

Trường hợp bạn băn khoăn không biết mua sản phẩm bất động sản nào tại dự án meyhomes capital phú quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo meyhomescapitalphuquoc.vn nhé! Những nhân viên tại MeyLand sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm thích hợp để đầu tư sinh lời hiệu quả. 

Trả lời