Cách chọn đơn vị bán cốp pha phủ phim giá rẻ và uy tín

Cốp pha phủ phim đang là sự lựa chọn của nhiều nhà thầu xây dựng. Bởi sản phẩm có tính đa dụng, dễ vận chuyển và thời gian thi công ngắn. Tuy vậy, trước sự ra đời của nhiều đơn vị bán cốp pha phủ phim giá rẻ khiến các nhà thầu xây dựng cảm thấy băn khoăn trong việc chọn lựa. 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn đơn vị bán ván ép cốp pha phủ phim uy tín để các nhà thầu xây dựng có thể tham khảo nhé!

Nhiều đơn vị bán cốp pha phủ phim giá rẻ ra đời
Nhiều đơn vị bán cốp pha phủ phim giá rẻ ra đời

Sơ lược về cốp pha phủ phim 

Đây là một loại ván ép công nghiệp đang dần thay thế ván ép gỗ tự nhiên. Loại ván ép này được tạo thành từ những lớp gỗ mỏng liên kết với nhau bằng keo dính chống nước theo phương pháp ép nóng ở nhiệt độ cao. 

Bề mặt của cốp pha phủ phim được bao phủ bởi lớp phim có tác dụng chống thấm và chống trầy xước. Qua đó giúp ván ép có độ bền cao và tăng tính thẩm mỹ hơn. 

Chất lượng của ván ép cốp pha phủ phim phụ thuộc vào 3 yếu tố chính. Đó là: 

  • Keo kết dính: yếu tố quyết định đến khả năng chịu nước của ván ép công nghiệp này. 
  • Ruột ván: yếu tố quyết định đến khả năng chịu lực của ván ép cốp pha phủ phim. 
  • Phim: là yếu tố quyết định tới khả năng chịu ẩm, chống trầy xước của ván ép cốp pha phủ phim. 
Cốp pha phủ phim có độ bền cao và bề mặt nhẵn mịn
Cốp pha phủ phim có độ bền cao và bề mặt nhẵn mịn

Kinh nghiệm chọn đơn vị bán cốp pha phủ phim giá rẻ và chuyên nghiệp 

Hiện nay, xuất hiện hàng loạt đơn vị bán cốp pha phủ phim giá rẻ khiến mọi người cảm thấy rất băn khoăn trong việc chọn lựa. Thấu hiểu nỗi băn khoăn này của mọi người, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn đơn vị bán ván ép cốp pha phủ phim uy tín để mọi người có thể tham khảo nhé!

  • Chọn đơn vị bán cốp pha phủ phim hoạt động lâu năm trên thị trường. Bởi đây là đơn vị thấu hiểu những gì mọi người cần nên cung cấp cốp pha phủ phim chất lượng và giá ưu đãi nhất. 
  • Chọn đơn vị có xưởng sản xuất cốp pha phủ phim trực tiếp. Vì không qua trung gian và có quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại. Nên đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim giá rẻ và đạt chuẩn chất lượng cao về độ bền, tính thẩm mỹ. 
  • Chọn đơn vị bán cốp pha phủ phim có tiếng trên thị trường. Vì đây là đơn vị nhận được nhiều ý kiến phản hồi của khách hàng khi mua cốp pha phủ phim trước nên được mọi người rất tin tưởng. Ngoài ra, những đơn vị này còn thường cung cấp đa dạng sản phẩm ván ép phủ phim với kích thước khác nhau. Chẳng hạn như ván ép phủ phim 15mm, 18mm, 21mm… 
Bạn nên chọn đơn vị bán cốp pha phủ phim nổi tiếng trên thị trường
Bạn nên chọn đơn vị bán cốp pha phủ phim nổi tiếng trên thị trường

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị bán cốp pha phủ phim giá rẻ. Hy vọng bạn đã chọn lựa được đơn vị bán cốp pha phủ phim uy tín để trao gửi niềm tin của mình. 

Trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy đồng hành cùng đơn vị có xưởng sản xuất ván ép cốp pha phủ phim uy tín như công ty gỗ Bình Minh. Đây là đơn vị trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề nên sẽ đảm bảo giao ván cốp pha phủ phim chất lượng và đúng tiến độ. 

Trả lời