3 ngộ nhận về Digital Marketing Company thuộc tầm Best Seo Agency

Các Digital Marketing Company có thể giúp cho các dự án marketing thật sự hiệu quả. Nhất là khi bạn có dịp ký kết hợp đồng với các Best Seo Agency. Tuy nhiên, những công ty này không phải là “thần thánh”, chính vì thế mà những kỳ vọng hoặc nhầm tưởng quá mức rất có thể ảnh hưởng đến việc nhìn nhận, đánh giá công việc thực tế mà họ đã làm được. Bạn có ngộ nhận như vậy hay không?

Digital Marketing Company là Best Seo Agency sẽ đưa web lên top sau vài ngày

Trước hết chính là mong muốn các Digital Marketing Company, nhất là các Best Seo Agency nhanh chóng thể hiện được kết quả công việc của mình. Cụ thể nhất chính là mong muốn website nhanh chóng có được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm. Tất nhiên, ai cũng muốn website SEO nhanh lên nhất, tuy nhiên, nếu kết quả đạt được trong thời gian quá ngắn thì đó chưa chắc đã là có lợi.

Công ty Best SEO không có nghĩa là họ sẽ kéo web lên TOP 1 trong vài ngày
Công ty Best SEO không có nghĩa là họ sẽ kéo web lên TOP 1 trong vài ngày

Bạn hãy tưởng tượng việc SEO cũng như xây tháp, dựng thành trì. Cũng có thể hiểu SEO là giúp cho website tích luỹ, tích lũy dần dần điểm số cao, được công cụ tìm kiếm cho điểm tốt và từ đó sử dụng địa chỉ, đường link của web đưa lên kết quả tìm kiếm. Có nhiều khía cạnh để đánh giá, phân loại website theo cách này. Chính vì thế mà thời gian SEO lên TOP của mỗi nhóm từ khóa, mỗi lĩnh vực website lại hết sức khác nhau.

Dù là lĩnh vực nào đi chăng nữa thì thời gian đó không thể là ngày một ngày hai. Lí do là bởi bất cứ thứ gì đến quá nhanh chóng đều không bền. Nhiều công ty có thể SEO theo kiểu ăn bớt giai đoạn để nhanh chóng đưa web lên tp. Tuy nhiên, cũng vì thế mà khi bị công cụ đánh giá điểm của Google phát hiện thì điểm xếp hạng của web cũng bị trừ rất nặng. Rất nhiều trường hợp web bị vào danh sách đen không có ngày lên top cũng vì thế.

Digital Marketing Company quá tự mãn khi tự nhận là Best Seo Agency

Khi tìm hiểu thông tin về 1 Digital Marketing Company, chúng ta cũng có thể nghĩ rằng họ quá tự mãn khi tự nhận mình là Best SEO. Điều này ngược lại với kỳ vọng có được kết quả nhanh chóng được nhắc đến trong phần 1. Trong trường  hợp này, bạn lại không tin tưởng vào khả năng thật sự của 1 công ty agency nào đó.

Tất nhiên, việc cẩn trọng khi đánh giá là cần thiết. Nhưng nếu không thật sự tin tưởng vào khả năng của 1 công ty nào đó mà mình quyết định sẽ hợp tác thì việc xem nhẹ này có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội hợp tác với các đối tác tuyệt vời. Chính vì thế mà đừng vội đánh giá nếu đọc được 1 công ty nào đó là best seo. Hãy xem họ thật sự làm được những gì trước khi đưa ra bất cứ đánh giá, nhận định nào.

Công ty Best SEO không có nghĩa là họ sẽ kéo web lên TOP 1 trong vài ngày
Công ty Best SEO không có nghĩa là họ sẽ kéo web lên TOP 1 trong vài ngày

Hãy đánh giá theo hiệu quả cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng về 1 agency hợp tác: Đánh giá họ qua những gì họ nói và những điều họ làm

Tìm trên Google là sẽ thấy Best Seo Agency thực thụ

Cuối cùng, nếu muốn tìm được công ty thực sự chất lượng thì chưa chắc kết quả được đưa ra đầu tiên trên Google đã là tốt nhất. Bạn cần chú ý xem liệu đường link giới thiệu có phải là quảng cáo hay không. Nếu nội dung được xếp top 1 tự nhiên, hoặc doanh nghiệp được giới thiệu tự nhiên trong các bài viết như thế này thì có thể để thời gian ra tham khảo.

Đi cùng bài viết về Digital Marketing Company, nhất là các Best Seo Agency này là 1 trong những doanh nghiệp có tiếng trên thị trường marketing hiện nay. Bạn có thể tham khảo On Digitals để tìm hiểu dịch vụ seo, quảng cáo hay viết nội dung do họ cung cấp. Tất cả những công việc này đều được đánh giá cao từ khách hàng thân quen. Chính vì thế mà hãy ghé website của họ để có thêm thông tin và nhìn nhận thực tế nhất!